tu-van-xay-dung-nha-2-tang-gia-re-o-nong-thon-chi-duoi-500-trieu-dong
Tư vấn xây dựng nhà 2 tầng giá rẻ ở nông thôn chỉ dưới 500 triệu đồng
07/27/2018 10:10:00 Đăng bởi HUY (0) bình luận

Đời sống kinh tế đi lên không chỉ ở thành phố mà nhu cầu xây dựng nhà ở tại nông thôn cũng ngày một tăng cao. Bên cạnh những mẫu nhà cấp 4 giá rẻ thì hiện nay nhiều gia đình cũng quan tâm đến các mẫu nhà 2 tầng đơn giản tiết kiệm. Trong bài viết dưới đây chúng tôi xin tư vấn xây dựng nhà 2 tầng giá rẻ ở nông thôn chỉ với 500 triệu đồng.

Với ưu điểm là diện tích xây dựng rất rộng rãi nên khi thiết kế nhà 2 tầng ở nông thôn rất đơn giản. Hiện nay, các bạn có thể chọn rất nhiều mẫu thiết kế đa dạng như nhà mái thái, mái lệch, nhà mái bằng...với mức chi phí chỉ dưới 500 triệu đồng.

Ưu điểm của thiết kế nhà 2 tầng ở nông thôn

  • Kiến trúc nhà 2 tầng ở nông thôn không bao giờ sợ lỗi mốt.
  • Phong cách thiết kế đa dạng bạn có thể lựa chọn kiểu dáng phù hợp với diện tích xây dựng và kinh phí của từng gia đình.
  • Các bạn có thể bố trí được các khu tĩnh, động riêng biệt khi nhà được phân thành 2 tầng.
  • Chủ động được kinh phí.

Một số mẫu nhà 2 tầng giá rẻ tại ở nông thôn cho các bạn tham khảo

Nhà 2 tầng chữ L

Mẫu nhà  2 tầng chữ L này có khoảng sân rộng chính là phần lòng của chữ L. Kiểu nhà này rất dễ dàng để bố trí các không gian như phòng ngủ, phòng khách, phòng vệ sinh...Phần mái có thể nợp mái thái hoặc mái lệch rất đẹp. Với khoảng sân vườn đó các bạn có thể thiết kế thêm sân vườn hoặc gara ô tô để tận dụng khoảng trống trong nhà.

Nhà 2 tầng hình vuông

Đối với những gia chủ có diện tích đất rộng rãi thì mẫu nhà vuông 2 tầng được xem là rất phù hợp. Nhà vuông mái thái 2 tầng ở nông thôn sẽ có nhiều ưu điểm như rộng rãi thoáng mát, dễ bố bí không gian sinh hoạt, mái thái chống thấm, chống nóng hiệu quả hơn...

Nhà 2 tầng 1 tum

Mẫu nhà này không chỉ được ưa chuộng ở thành phố. Mà mẫu nhà này cũng được lựa chọn khá nhiều ở nông thôn. Với ưu điểm là kết cấu đơn giản gọn nhẹ  có thêm phần tum để bố trí không gian phòng thờ và sân phơi rộng rãi khiến cho ngôi nhà có công năng hiệu quả.

Nhà 2 tầng chia 3 phòng ngủ

Mẫu nhà này thích hợp với gia đình có nhiều con. Kiểu nhà này được xem là có thể ở được đông người mà không gian sinh hoạt vẫn rất thoải mái. Chi phí xây dựng thì được tiết kiệm hiệu quả.

Nhà biệt thự 2 tầng mái thái

Nhà biệt thự 2 tầng mái thái là mẫu nhà mang tính thẩm mỹ cao. Thiết kế hiện đại và hài hòa. Hầu hết các kiểu nhà 2 tầng hiện nay thường sử dụng loại mái thái này nhờ tiện ích và vẻ đẹp mà nó mang lại.

Trên đây là một số lưu ý cho các bạn tham khảo khi tư vấn xây dựng nhà 2 tầng giá rẻ tại nông thôn dưới 500 triệu cho các bạn tham khảo. Nếu các bạn muốn có thêm thông tin chi tiết hãy liên hệ với công ty cổ phần đầu tư Không Gian Vàng chúng tôi sẽ tư vấn cho các bạn nhanh chóng và hiệu quả nhất!

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN