Tư vấn thiết kế xây dựng nhà

Tư vấn thiết kế xây dựng nhà

Làm nhà được xem là một trong những việc lớn thứ 2 quan trọng trong đời người. Ngôi nhà sẽ là nơi chúng ta gắn bó sinh hoạt trong suốt phần đời còn lại. Do đó, khi xây dựng cần hết sức lưu ý lựa chọn đơn vị tư vấn thiết kế xây dựng nhà uy tín.

Bạn ở Thanh Hóa và đang có nhu cầu xây dựng nhà mới mà chưa có kinh nghiệm gì. Hãy liên hệ ngay với dịch vụ tư vấn thiết kế xây dựng nhà đẹp của công ty cổ phần đầu tư Không gian vàng. Mọi lo lắng trong việc xây dựng nhà ở sẽ được chúng tôi san sẻ:

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ thiết kế xây dựng nhà đẹp của Không gian vàng?

Không gian vàng là công ty chuyên thiết kế và xây dựng nhà ở dân dụng cho các khách hàng tại khu vực Thanh Hóa. Công ty đã có kinh nghiệm thực hiện nhiều dự án từ nhà phố, nhà biệt thự, nhà cấp 4...Nên quý khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm khi gửi gắm ngôi nhà của mình cho chúng tôi.

Đối với các công trình nhà ở dân dụng, Không gian vàng sẽ tư vấn thiết kế theo các hạng mục như sau:

Tư vấn giải pháp thiết kế cho nhà ở bao gồm thiết kế kiến trúc toàn cảnh cho đến thiết kế nội thất, điện – nước bên trong căn nhà.

Tư vấn lập dự toán công trình cho gia chủ. Tiến hành bóc tách khối lượng và tính toán chi phí hoàn thành công trình. Từ đó giúp cho khách hàng hiểu rõ về quá trình xây dựng và các điều khoản nên có trong hợp đồng để tránh rủi ro trong thi công xây dựng.

Tư vấn quản lý và giám sát công trình. Nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ thay mặt chủ đầu tư quản lý toàn bộ quá trình thi công xây dựng để đảm bảo công trình được xây dựng đúng kỹ thuật, mỹ thuật và tiến độ đã đặt ra.

Tư vấn cho khách hàng giải pháp phong thủy để bố trí và sắp xếp nhà sao cho phù hợp với cung mệnh và tuổi của gia chủ.

Công ty Không gian vàng cam kết sẽ mang đến cho khách hàng một căn nhà không chỉ đẹp về mặt hình thức mà ngay công năng sử dụng cũng phải đáp ứng được sở thích của từng thành viên trong gia đình.

Quy trình thực hiện dịch vụ thiết kế xây dựng nhà đẹp

Tại Không gian vàng, chúng tôi có quy trình tiêu chuẩn đối với dịch vụ thiết kế và xây dựng nhà đẹp như sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ phía khách hàng. Tiến hành khảo sát hiện trạng và lập phương án thiết kế.

Bước 2: Kiến trúc sư sẽ trình phương án thiết kế cho khách hàng tham khảo. Nếu khách hàng đồng ý mới tiến hành lập dự toán và bóc tách khối lượng.

Bước 3: Lập dự toán cho công trình tiến hành bóc tách khối lượng từng phần chi tiết cho khách hàng hình dung ra được chi phí mình sẽ cần bỏ ra để xây dựng công trình.

Bước 4: Khi khách đã ký hợp đồng tư vấn thiết kế xây dựng nhà đẹp với Không gian vàng. Công ty sẽ cử cán bộ kỹ thuật xuống giám sát và thi công công trình.

Bước 5: Hoàn thiện công trình. Chúng tôi cam kết sẽ đồng hành với quý khách hàng từ lúc khởi công cho đến khi hoàn thiện. Đảm bảo theo sát từng hạng mục để công trình được xây dựng theo đúng thiết kế ban đầu.

Với đội ngũ kiến trúc sư và kỹ sư xây dựng có nhiều kinh nghiệm luôn tận tâm với nghề. Không gian vàng cam kết sẽ mang đến cho khách hàng công trình nhà ở như mong ước.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: