nhung-mau-nha-pho-dep-nam-2018
Những mẫu nhà phố đẹp năm 2018
07/13/2018 11:04:00 Đăng bởi HUY (0) bình luận

Những mẫu nhà phố đẹp 2018 thiết kế ấn tượng, hiện đại

Tại các thành phố lớn nhu cầu xây dựng nhà ở để phục vụ cho sinh sống cũng như kinh doanh là rất nhiều. Theo các chuyên gia để thiết kế nhà phố đẹp bên cạnh yêu cầu thẩm mỹ thì công năng cũng là điều cần phải đáp ứng. Trong bài viết dưới đây chúng tôi xin giới thiệu những mẫu nhà phố đẹp 2018.

Một ngôi nhà phố đẹp cần hài hòa từ yếu tố phong thủy, cảnh quan cho đến bố cục trong ngôi nhà.

Những mẫu nhà phố đẹp 2018

Một số điểm cần lưu ý để có thể thiết kế được nhà phố đẹp

Khi thiết kế nhà phố các bạn cần phải xác định rõ các khu vực chức năng. Từ mặt tiền trở vào trong cần được bố trí các khoảng không gian hợp lý từ phòng khác, khu vui chơi, khu sinh hoạt chung và khu vực phòng ngủ...Vì đa phần nhà phố sẽ có kiến trúc là hẹp bề ngang và chiều dài sâu nên tạo ra dạng hình ống. Khi thiết kế nhà phố các bạn cần phải bố trí và tạo cho không gian cảm giác thông thoáng tối ưu hóa công năng nhưng vẫn đảm bao yếu tố thẩm mỹ cho căn nhà.

Khi thiết kế cũng cần lưu ý làm hài hòa mỹ quan giữa hai nhà bên cạnh. Điều này sẽ giúp tạo ra tổng thể hài hòa cho căn nhà. Các bạn cũng cần quan tâm đến yếu tố về phong thủy để ngôi nhà không chỉ đẹp mà còn mang đến sự may mắn cho gia chủ.

Vấn đề ánh sáng cũng là điều mà khách hàng cần quan tâm. Ánh sáng khi thiết kế nhà phố cần được đưa lên hàng đầu. Các bạn nên bố trí diện tích nhỏ làm sân trước, sân sau, giếng trời để có thể vừa thông gió vừa đưa ánh sáng vào nhà. Như vậy vừa giúp không gian nhà đẹp hơn lại còn tiết kiệm được điện năng.

Tạo ra sự hài hòa với thiên nhiên cũng là điều mà các kiến trúc sư cần hướng đến trong thiết kế nhà phố của mình. Các bạn cần bổ sung vào đó các khoảng không gian xanh có tác dụng lọc bỏ bớt bụi bẩn trong không khí cũng như giúp ngôi nhà thoáng mát hơn.

Một số thiết kế nhà phố đẹp năm 2018

Dưới đây là một số mẫu nhà phố đẹp cho các bạn tham khảo:

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN