lua-chon-don-vi-tu-van-thiet-ke-xay-dung-nha-biet-thu-dep
Lựa chọn đơn vị tư vấn thiết kế xây dựng nhà biệt thự đẹp
07/13/2018 09:54:00 Đăng bởi HUY (0) bình luận

Trong những năm gần đây nhu cầu xây dựng nhà biệt thự ngày một gia tăng. Nên nhu cầu tìm những công ty tư vấn thiết kế xây dựng nhà biệt thự đẹp là yêu cầu cấp thiết. Công ty cổ phần đầu tư Không Gian Vàng với kinh nghiệm lâu năm trong các hoạt động tư vấn và thiết kế xây dựng chính là đơn vị uy tín cho các bạn tham khảo.

Đối với nhà ở nói chung và nhà biệt thự nói riêng khi thiết kế các bạn cần lưu ý lựa thiết kế sao cho đẹp và sang trong phù hợp với phong thủy.

Những điều cần lưu ý khi tư vấn thiết kế xây dựng nhà biệt thự

Tư vấn xây dựng nhà biệt thự đẹp thì đòi hỏi rất nhiều yếu tố từ ý tưởng thiết kế, kiểu cách cho đến cảnh quan xung quanh tất cả phải hài hòa mới đẹp. Nhà biệt thự được xem là công trình xây dựng cao cấp hướng tới đối tượng khách hàng là giới thượng lưu. Do đó, tiêu chuẩn đầu tiên cần nhắc đến đó là sự sang trọng và hiện đại.

Khi thiết kế nhà biệt thự đầu tiên các bạn cần phải quan tâm đến vị trí của mảnh đất thiết kế. Bạn nên xem xét mở cửa hướng nào cho đẹp và phù hợp với phong thủy điều này sẽ ảnh hưởng đến vận mệnh của gia chủ sau này.

Hướng gió, hướng ánh sáng cũng rất quan trọng, một căn nhà tốt khi nó phải hứng được ánh sáng tự nhiên tươi sáng. Gió thông thoáng và mát mẻ như vậy mới tác động tích cực đến sức khỏe của những người sống trong căn nhà.

Mái nhà cũng là một phần rất quan trọng nó giúp tăng tuổi thọ của nhà biệt thự. Do đó, các bạn cần chọn được loại mái nhà thích hợp vừa tăng sự sang trọng cho ngôi nhà bảo vệ được các bức tường và phần kết cấu bên trong.

Lựa chọn đơn vị tư vấn thiết kế xây dựng nhà biệt thự thế nào cho phù hợp?

Để lựa chọn được đơn vị tư vấn thiết kế xây dựng nhà biệt thự phù hợp các bạn có thể tham khảo trên mạng hoặc thông qua người quen giới thiệu. Công ty Cổ phàn Đầu tư Không Gian Vàng là địa chỉ uy tín cho các bạn tham khảo.

Sau khi khách hàng để lại thông tin và yêu cầu của mình. Ngay lập tức công ty cấp dịch vụ tư vấn thiết kế xây dựng nhà biệt thự sẽ tổ chức một buổi gặp gỡ và trao đổi trực tiếp với gia chủ về ý tưởng cũng như phương hướng thiết kế.

Kiến trúc sư thiết kế sẽ tiến hành lên kế hoạch dựng bản vẽ cho công trình. Lần lượt các loại bản vẽ như phối cảnh, mặt bằng, mặt đứng, mặt cắt...sẽ được thực hiện. Trong suốt quá trình thiết kế khách hàng sẽ có quyền được tham gia, góp ý hoàn thiện cho công trình hoàn hảo hơn.

Ngoài dịch vụ tư vấn thì công ty còn cung cấp cả dịch vụ thi công và giám sát giúp khách hàng không phải mất thời gian tìm kiếm nhà thầu cũng như mất thêm các khoản chi phí phát sinh thuê giám sát khi xây dựng công trình.

Công ty Cổ phần Đầu tư Không Gian Vàng đã và đang thi công nhiều dự án nhà ở biệt thự cao cấp chính là nơi uy tín để khách hàng gửi gắm niềm tin. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho khách hàng công trình biệt thự đẹp với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN