dich-vu-xin-dieu-chinh-giay-phep-xay-dung-nha-o
Dịch vụ xin điều chỉnh giấy phép xây dựng nhà ở
06/25/2018 10:21:10 Đăng bởi HUY (0) bình luận

Trong một số trường hợp nếu các bạn có nhu cầu thay đổi thiết kế nhà ở thì cần phải xin điều chỉnh giấy phép xây dựng cho phù hợp. Đây là điều kiện bắt buộc để đảm bảo công trình xây dựng đúng phép và hoàn công sau xây dựng.

Trước khi tiến hành điều chỉnh giấy phép xây dựng, chủ đầu tư cần đánh giá đầy đủ các yếu tố sẽ được điều chỉnh có phù hợp với mục đích xây dựng công trình ban đầu hay không. Từ đó giúp hạn chế bớt sai phạm và tranh chấp trong quá trình xây dựng sau này.

Các trường hợp cần điều chỉnh giấy phép xây dựng

Đối với các công trình chủ đầu tư muốn thay đổi một trong số các nội dung thiết kế dưới đây bắt buộc phải xin điều chỉnh giấy phép xây dựng:

 • Công trình thay đổi hình thức kiến trúc phía ngoài đối với công trình nằm trong đô thị thuộc khu vực có quản lý về kiến trúc.
 • Công trình thay đổi một trong các yếu tố về vị trí, diện tích xây dựng, quy mô, chiều cao và số tầng của công trình có khả năng làm thay đổi kết cấu chịu lực chính.
 • Công trình điều chỉnh thiết kế bên trong làm thay đổi công năng sử dụng ảnh hưởng đến tính an toàn, công tác phòng tránh cháy nổ và bảo vệ môi trường.

Thành phần hồ sơ xin điều chỉnh giấy phép xây dựng

Khi điều chỉnh giấy phép xây dựng các bạn cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

 • 01 Đơn đề nghị điều chỉnh giấy phép xây dựng.
 • 01 Bản chính giấy phép xây dựng đã được cấp trước đây.
 • 01 Bản vẽ thiết kế liên quan đến phần công trình đã được điều chỉnh so với bản vẽ thiết kế ban đầu đã được cấp.
 • 01 Bản báo cáo kết quả thẩm định và văn bản phê duyệt thiết kế điều chỉnh của chủ đầu tư trong đó phải có cam kết đảm bảo an toàn chịu lực, an toàn phòng cháy chữa cháy và bảo vệ môi trường.

Lưu ý: Đây là những giấy tờ cơ bản. Tùy vào từng công trình mà cơ quan chức năng sẽ yêu cầu bổ sung một số giấy tờ khác cho phù hợp.

Dịch vụ điều chỉnh giấy phép xây dựng ở đâu uy tín?

Để đáp ứng nhu cầu của người dân, công ty cổ phần Không gian vàng cung cấp dịch vụ xin điều chỉnh giấy phép xây dựng trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa. Với những công việc cụ thể sau đây:

 • Tư vấn các quy định pháp luật và điều kiện đều chỉnh giấy phép xây dựng.
 • Tư vấn cho khách hàng cách xác định yêu cầu, điều kiện điều chỉnh sao cho phù hợp với điều kiện hực tế và quy hoạch về diện tích xây dựng theo quy định của nhà nước.
 • Tư vấn cho khách hàng về hồ sơ, giấy tờ và tính pháp lý của hồ sơ do khách hàng cung cấp giúp bạn kiểm tra và bổ sung các giấy tờ cần thiết.
 • Hỗ trợ khách hàng chuẩn bị hồ sơ, liên hệ nộp hồ sơ và làm việc với cơ quan chức năng.
 • Thay mặt khách hàng theo dõi quá trình giải quyết hồ sơ, đảm bảo thời gian nộp và bổ sung hồ sơ theo quy định.
 • Nhận và trao tận tay khách hàng kết quả hồ sơ tại nhà.

Công ty cổ phần Không gian vàng cam kết hỗ trợ cho khách hàng cho đến khi nhận được giấy phép xây dựng. Tư vấn miễn phí cho khách và tiến hành thực hiện các thủ tục theo đúng quy trình của pháp luật. Không thu thêm phụ phí khi đã ký hợp đồng trọn gói.

Hãy đến với dịch vụ xin điều chỉnh giấy phép xây dựng của chúng tôi, các bạn không chỉ tiết kiệm được công sức, thời gian. Thậm chí tiền bạc cũng được tiết kiệm triệt để nhờ giá thành dịch vụ cạnh tranh.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN