dich-vu-xin-cap-lai-giay-phep-xay-dung
Dịch vụ xin cấp lại giấy phép xây dựng
06/25/2018 10:10:57 Đăng bởi HUY (0) bình luận

Nhiều người có nhu cầu xin cấp lại giấy phép xây dựng nhưng thắc mắc không biết nên chuẩn bị những giấy tờ gì, trình tự, thủ tục như thế nào? Hãy đến với dịch vụ xin cấp lại giấy phép xây dựng của công ty cổ phần Không gian vàng. Tất cả những thắc mắc của bạn sẽ được giải quyết nhanh chóng và thỏa đáng nhất.

Trong trường hợp giấy phép xây dựng của bạn không may bị mất hay hư hại thì các bạn hoàn toàn có thể làm thủ tục xin cấp lại giấy phép xây dựng.

Hồ sơ, giấy tờ cần chuẩn bị khi xin cấp lại giấy phép xây dựng

Giấy phép xây dựng cho các công trình sẽ được cấp lại trong các trường hợp như giấy phép trước đó đã bị rách, nát không còn hiển thị đầy đủ nội dung. Hay những trường hợp bị mất cắp. Lúc này, để xin cấp lại giấy phép xây dựng các bạn cần chuẩn bị hồ sơ bao gồm những giấy tờ sau:

  • 01 Đơn đề nghị xin cấp lại giấy phép xây dựng theo mẫu.
  • 01 Bản chính giấy phép xây dựng đã được cấp đối với trường hợp xin cấp lại do bị hư hại và rách nát.

Số lượng hồ sơ 02 bộ. Nộp trực tiếp tại Bộ phận một cửa của Sở Xây Dựng các tỉnh, thành phố.

Thời hạn giải quyết: 05 ngày kể từ khi nhận được đầy đủ hồ sơ hợp lệ.

Dịch vụ xin cấp lại giấy phép xây dựng của công ty cổ phần Không gian vàng

Vấn đề thủ tục hành chính như xin cấp giấy phép xây dựng luôn là điều khiến nhiều người đau đầu nhất. Một phần do không am hiểu luật pháp, hơn nữa còn do mất nhiều thời gian và công sức. Do đó, cứ nhắc đến thủ tục hành chính là mọi người đều rất ái ngại.

Thấu hiểu được những lo lắng của khách hàng, công ty cổ phần Không gian vàng cung cấp dịch vụ xin cấp lại giấy phép xây dựng.Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thiết kế thi công cũng như làm việc với cơ quan nhà nước nhiều. Chúng tôi cam kết sẽ giúp các bạn thực hiện xin cấp phép xây dựng dễ dàng và hiệu quả.

Quy trình xin cấp lại giấy phép xây dựng

Tại Không gian vàng hiện nay chúng tôi đang thực hiện xin cấp lại giấy phép xây dựng cho khách hàng theo quy trình như sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin cũng như yêu cầu của khách hàng xin cấp lại giấy phép xây dựng. Sau khi tiếp nhận thông tin chúng tôi sẽ cử nhân viên xuống khảo sát hiện trạng và tư vấn cho khách hàng cách thức chuẩn bị hồ sơ.

Bước 2: Lập hồ sơ xin cấp lại giấy phép xây dựng. Chúng tôi sẽ cùng với khách hàng chuẩn bị hồ sơ theo quy định của Pháp luật.

Bước 3: Đại diện chủ đầu tư đi nộp hồ sơ xin cấp lại giấy phép xây dựng và nhận kết quả. Trong quá trình làm nếu có gì phát sinh chúng tôi sẽ kết hợp với khách hàng giải quyết nhanh chóng.

Bước 4: Trả kết quả. Đối với những trường hợp hồ sơ đầy đủ sau 05 ngày nộp là khách hàng đã nhận được giấy phép xây dựng cấp lại. Còn với những trường hợp không được thông qua sẽ có văn bản trả lời đầy đủ.

Sử dụng dịch vụ xin cấp giấy phép xây dựng của Không gian vàng, quý khách hàng sẽ luôn yên tâm về các thủ tục hành chính. Đội ngũ nhân viên am hiểu pháp luật của chúng tôi sẽ giúp các bạn hoàn thiện các thủ tục một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Không chỉ cung cấp cho quý khách thủ tục hành chính, công ty còn giúp tư vấn cho khách hàng mảng thiết kế và thi công hoàn thiện công trình trọn gói.

Hãy đến với công ty chúng tôi để được trợ giúp sớm nhất nhé!

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN