dich-vu-tu-van-thiet-ke-xay-dung-nha-pho-dep
Dịch vụ tư vấn thiết kế xây dựng nhà phố đẹp
06/25/2018 09:47:00 Đăng bởi HUY (0) bình luận

Nắm bắt được nhu cầu xây dựng nhà phố ngày cang gia tăng. Công ty cổ phần đầu tư Không gian vàng xin cung cấp dịch vụ tư vấn thiết kế xây dựng nhà phố đẹp tại khu vực Thanh Hóa. Hãy đến với chúng tôi khi có nhu cầu xây dựng nhà phố chắc chắn các bạn sẽ không bao giờ thấy hối hận.

Dịch vụ tư vấn thiết kế xây dựng nhà phố của Không gian vàng giúp tư vấn cho bạn phương án thiết kế xây dựng nhà phố sao cho hợp lý và đảm bảo tính thẩm mỹ cao nhất.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ tư vấn thiết kế xây dựng nhà phố của Không gian vàng

Không phải ngẫu nhiên mà dịch vụ tư vấn thiết kế xây dựng nhà phố của Không gian vàng lại nhận được sự quan tâm của nhiều khách hàng đến vậy. Với đặc trưng về diện tích, tập quán sinh hoạt nên số căn hộ nhà phố ở nước ta khá nhiều. Nếu không sử dụng dịch vụ tư vấn thiết kế thì khó có thể tạo được ngôi nhà đẹp.

Dịch vụ thiết kế và xây dựng nhà phố sẽ giúp mang đến cho bạn nhiều lợi ích như:

  • Đảm bảo thiết kế nhà phố có tính thẩm mỹ cao. Đội ngũ kiến trúc sư tài năng với nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp thiết kế lên mẫu nhà phố đẹp hài hòa về mặt hình thức.
  • Không chỉ đẹp bên ngoài mà không gian nhà phố bên trong cũng vô cùng tiện nghi. Các kiến trúc sư sẽ giúp bạn thiết kế không gian bên trong ngôi nhà vừa tiện nghi, ấm cúng lại vô cùng thoải mái. Khiến cho bạn mỗi khi bước chân về nhà đề cảm thấy hài lòng.
  • Mức giá thiết kế cạnh tranh nhằm giữ được mối quan hệ hợp tác lâu dài giữa khách hàng và công ty. Thậm chí nếu khách hàng ký hợp đồng thiết kế xây dựng trọn gói còn được hưởng thêm nhiều ưu đãi nữa về giá.

Làm thế nào để được sử dụng dịch vụ tư vấn thiết kế xây dựng nhà phố đẹp?

Muốn sử dụng được dịch vụ tư vấn thiết kế và xây dựng nhà phố đẹp của công ty cổ phần đầu tư Không gian vàng. Các bạn cần thực hiện theo những bước như sau:

Bước 1: Khách hàng liên hệ với số hotline 0981159929 của Không gian vàng để lại các thông tin như địa chỉ số nhà, diện tích đất, mục đích xây dựng...cho nhân viên để chúng tôi tiếp nhận và xử lý.

Bước 2: Công ty sẽ cửa nhân viên xuống khảo sát hiện trường và tiến hành tư vấn cho các bạn sơ qua về định hướng thiết kế xây dựng nhà phố. Trong bước này khách hàng cần cung cấp đầy đủ thông tin như quyền sở hữu nhà đất, yếu tố quy hoạch lộ giới, số tầng, chiều cao của ngôi nhà...

Bước 3: Tiến hành duyệt bản vẽ thiết kế sơ bộ. Khách hàng sẽ được xem bản vẽ thiết kế do kiến trúc sư dựng lên. Nếu có vấn đề gì chưa thỏa đáng có thể trao đổi sửa chữa.

Bước 4: Duyệt bản vẽ thiết kế và tiến hành ký hợp đồng. Trong giai đoạn này nhân viên bên công ty sẽ dựa trên bản vẽ để bóc tách khối lượng các hạng mục cần thi công. Từ đó cung cấp cho các bạn con số dự kiến cần thanh toán khi xây dựng nhà ở.

Bước 5: Tiến hành thi công nhà phố. Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ nhân công, vật lực thì bắt đầu khởi công xây dựng.

Việc sử dụng dịch vụ tư vấn thiết kế thi công nhà phố đẹp của Không gian vàng sẽ giúp các bạn có ngôi nhà đẹp và ưng ý. Đồng thời giúp tiết kiệm thời gian, công sức cho gia chủ khi làm nhà.

 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN