dich-vu-tu-van-thiet-ke-xay-dung-nha-o-dan-dung
Dịch vụ tư vấn thiết kế xây dựng nhà ở dân dụng
06/21/2018 08:25:00 Đăng bởi HUY (0) bình luận

Tư vấn thiết kế xây dựng nhà ở dân dụng uy tín chuyên nghiệp

Việc xây dựng nhà ở dân dụng dù lớn hay nhỏ cũng đòi hỏi nhiều công sức cũng như thời gian của gia chủ. Do đó, các bạn không được tự ý xây dựng mà cần tham khảo kỹ lưỡng các thông tin. Dịch vụ thi công xây dựng nhà ở dân dụng của Không gian vàng sẽ trợ giúp khách hàng hiệu quả trong việc hiện thực hóa ngôi nhà mơ ước.

Dịch vụ thi công xây dựng nhà ở dân dụng chỉ là một trong số những dịch vụ mà công ty Không gian vàng mang đến cho khách hàng tại Thanh Hóa. Chúng tôi sẽ tư vấn và mang đến cho bạn một bộ hồ sơ thiết kế đầy đủ từ xây thô, thiết kế nội thất cho đến phối cảnh kiến trúc, thiết kế điện nước...Sử dụng dịch vụ của chúng tôi các bạn sẽ không phải lo lắng nhiều khi xây dựng nhà ở.

Vì sao khách hàng nên sử dụng dịch vụ tư vấn thiết kế xây dựng nhà ở dân dụng?

Nhiều người có suy nghĩ rất đơn giản việc xây dựng nhà ở chỉ cần thuê một đơn vị thi công về họ xây dựng theo kinh nghiệm cũng như định hướng của gia chủ là được. Tuy nhiên, trong quá trình xây dựng có bao nhiêu thứ phát sinh từ việc làm trần, đổ mái thế nào cho hiệu quả. Các bạn phải bố trí công năng cho các phòng ra sao cho hợp lý...Có vô vàn vấn đề được đặt ra mà các bạn phải giải quyết khi xây dựng nhà ở.

Để giải quyết được hết các vấn đề này lời khuyên của chúng tôi là khách hàng cần tìm đến các đơn vị thiết kế xây dựng nhà ở dân dụng chuyên nghệp. Họ sẽ giúp các bạn làm hài hòa được thẩm mỹ cho đến công năng sử dụng của ngôi nhà.

Ngôi nhà của bạn được thiết kế với kiến trúc không chỉ đẹp mắt hài hòa với cảnh quan mà còn bố trí sắp xếp các phòng theo đúng công năng sử dụng. Kết hợp với phong cách trang trí nội thất đậm chất cá nhân sẽ mang đến cho bạn một không gian sống mơ ước. Bạn sẽ thấy vô cùng thoải mái và yên bình khi bước chân vào ngôi nhà của mình.

Quy trình tư vấn thiết kế xây dựng nhà ở dân dụng

Quý khách hàng liên hệ với công ty Không gian vàng để sử dụng dịch vụ thi công nhà ở dân dụng sẽ phải làm qua những bước sau đây:

Bước 1: Khách hàng cung cấp yêu cầu cho nhân viên chăm sóc khách hàng. Sau đó, công ty sẽ tiến hành cử người xuống hiên trường thực tế để  xem xét.

Bước 2: Dựa vào hiện trạng khu đất cùng với nhu cầu của khách hàng. Kiến trúc sư sẽ lên phương án thiết kế cho khách hàng tham khảo. Sau đó trình bản vẽ thiết kế chi tiết cho khách duyệt.

Bước 3: Sau khi khách đã duyệt bản vẽ thiết kế. Nếu ký hợp đồng thi công trọn gói chúng tôi sẽ chuẩn bị nhân lực, vật lực khởi công xây dựng công trình. Lên bảng báo giá chi tiết về các hạng mục xây dựng.

Bước 4: Công ty cam kết tiến hành thi công và bàn giao công trình theo đúng bản vẽ, đúng tiến độ đã ký kết.

Bước 5: Tiến hành hoàn công và bàn giao công trình. Công ty sẽ nhận bảo hành công trình trong vòng 12 tháng kể từ ngày bàn giao đưa vào sử dụng. Nếu có vấn đề gì phát sinh  trong quá trình sử dụng có thể liên hệ để chúng tôi bảo trì miễn phí.

Với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư có tay nghề cao của Không gian vàng sẽ giúp khách hàng có một căn nhà đẹp như mơ ước. Đảm bảo được 3 yếu tố thẩm mỹ, công năng và phong thủy.

 

 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN