dich-vu-tu-van-thiet-ke-resort
Dịch vụ tư vấn thiết kế resort
07/04/2018 14:30:00 Đăng bởi HUY (0) bình luận

Dịch vụ tư vấn thiết kế resort Chuyên Nghiệp - Miễn Phí

Dịch vụ tư vấn thiết kế resort của Không Gian Vàng ra đời đáp ứng cho nhu cầu phát triển của ngành du lịch nước ta. Bên cạnh các nhà hàng, khách sạn thì các resort cũng mọc lên ngày càng nhiều, sẽ giúp mang đến cho khách hàng những không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp và đầy đủ tiện nghi.

Thiết kế resort không hề đơn giản như những công trình khác. Resort không chỉ cần cảnh quan đẹp mà còn cần thiết kế công năng sao cho hợp lý đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng, thư giãn của khách du lịch. Nhằm giúp các chủ đầu tư thiết kế được một khu nghỉ dưỡng đẹp, công ty Cổ phần Đầu tư Không Gian Vàng mang đến cho các bạn dịch vụ tư vấn thiết kế resort:

 

Dịch vụ tư vấn thiết kế resort

Lý do nên sử dụng dịch vụ tư vấn thiết kế resort của Không Gian Vàng?

Resort theo đúng nghĩa được xem là nơi nghỉ dưỡng, an dưỡng...Nó được dùng như một hình thức thư giãn sau những ngày dài mệt mỏi. Một khu resort sẽ bao gồm một tổ hợp các dịch vụ như nghỉ ngơi, thư giãn, giải trí...Quan trọng nhất là phần thiết kế cảnh quan kiến trúc bao gồm tiểu cảnh, thác nước, bồn hoa, lối đi, cầu, trụ đèn...Tất cả tạo thành hệ thống cảnh quan tân tạo đẹp tạo sự hòa quyện giữ kiến trúc và cảnh quan thiên nhiên của resort.

Dịch vụ tư vấn thiết kế resort

Để thiết kế được một resort đẹp đòi hỏi sự tinh tế và vận dụng khéo léo các hiểu biết về thiên nhiên, nghệ thuật và phong thủy nhằm sắp xếp không gian hài hòa hơn. Do đó, việc sử dụng dịch vụ tư vấn thiết kế resort của Không Gian Vàng được xem là sự lựa chọn vô cùng sáng suốt cho các bạn. Với kinh nghiệm cùng tay nghề cao của các kiến trúc sư sẽ giúp khách hàng thiết kế resort thành công hơn.

Dịch vụ tư vấn thiết kế resort

Dịch vụ tư vấn thiết kế resort của Không Gian Vàng bao gồm

Với gói dịch vụ này, công ty Không Gian Vàng xin cung cấp cho quý khách hàng những hạng mục dưới đây:

  • Tư vấn ý tưởng thiết kế khu resort và thiết minh dự án. Kiến trúc sư sẽ trình bày phương án bố trí mặt bằng tển bản vẽ Auto CAD cho khách hàng tham khảo. Sau khi khách hàng nhận xét sửa đổi, bổ sung sẽ lên bản vẽ thiết kế chính thức.
  • Hồ sơ thiết kế resort cơ bản bao gồm: phối cảnh kiến trúc, nội thất, bản vẽ mặt bằng, mặt cắt, mặt đứng công trình. Bản vẽ mặt bằng bố trí vật dụng, lát gạch, nhà vệ sinh...Các bản vẽ bố trí chi tiết cửa, lan can cầu thang...Bản vẽ sơ đồ bố trí điện nước cho resort.
  • Hồ sơ thiết kế đầy đủ bao gồm bản vẽ thiết kế và kết cấu cùng phối cảnh mặt tiền, phối cảnh nội thất thể hiện rõ cấu trúc từng phần của resort, bản vẽ thiết kế phương án bố trí nội thất cho từng phòng...Hồ sơ này được in bằng giấy A3 giúp chủ đầu tư và nhà thầu tham chiếu để tiến hành thi công.

Dịch vụ tư vấn thiết kế resort

Đội ngũ kiến trúc sư dày kinh nghiệm của Không Gian Vàng sẽ giúp tư vấn và thiết kế cho khách hàng một không gian nghỉ dưỡng tuyệt đẹp. Thời gian thiết kế nhanh chóng giúp khách hàng có thể rút ngắn thời gian thi công lại hiệu quả hơn.

Hãy liên hệ ngay với dịch vụ tư vấn thiết kế resort của Không Gian Vàng để được trợ giúp miễn phí các vấn đề liên quan đến dự án resort nhé!

Hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN