dich-vu-tu-van-thiet-ke-khach-san-dep
Dịch vụ tư vấn thiết kế khách sạn đẹp
07/04/2018 16:40:00 Đăng bởi HUY (0) bình luận

Thiết kế khách sạn đẹp được xem là một trong những yêu cầu hàng đầu cho mỗi chủ doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực dịch vụ này cần chú ý.

Khách hàng hiện nay họ không chỉ quan tâm đến phong cách phục vụ mà không gian của khách sạn đó cũng chính là yếu tố thu hút họ lựa chọn nghỉ dưỡng tại đâu. Nắm rõ được yêu cầu này các chủ đầu tư đừng quên thuê dịch vụ tư vấn thiết kế khách sạn chuyên nghiệp để thực hiện công trình của mình.

Thiết kế khách sạn muốn đẹp thì cần kiến trúc sư giàu kinh nghiệm và tư duy thẩm mỹ tốt. Từ đó, họ có thể tạo ra những công trình thiết kế phù hợp với mục đích kinh doanh và hài hòa với cảnh quan xung quanh.

Đơn vị thiết kế khách sạn hàng đầu cho khách hàng tham khảo

Công ty Cổ phần Đầu tư Không Gian Vàng tự hào là đơn vị đã có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc khách sạn uy tín tại Thanh Hóa. Chúng tôi đã có cơ hội làm việc với hàng trăm khách sạn lớn nhỏ trong thời gian vừa qua.

Những thiết kế khách sạn của chúng tôi không chỉ có yếu tố thẩm mỹ cao, sang trọng mà tiện nghi cũng vô cùng hoàn hảo giúp cho khách hàng cảm thấy như đang ở nhà. Các kiến trúc sư của chúng tôi có trình độ cao sẽ cùng trao đổi và tìm ra phương hướng thiết kế phù hợp với chiến lược kinh doanh của chủ đầu tư.

Giá cả thiết kế cạnh tranh giúp khách hàng tiết kiệm được nguồn ngân sách hiệu quả. Chúng tôi sẽ giúp khách hàng chuẩn bị bộ hồ sơ thiết kế đầy đủ bao gồm các bản vẽ thiết kế và phục vụ nhu cầu xin giấy phép xây dựng cho khách.

Chúng tôi cam kết sẽ đồng hành cùng khách hàng trong suốt quá trình thiết kế và thi công nhằm mang lại một công trình khách sạn tốt nhất.

 Dịch vụ thiết kế khách sạn của Không Gian Vàng bao gồm:

  • Thiết kế khách sạn 1 sao
  • Thiết kế khách sạn 2 sao
  • Thiết kế khách sạn 3 sao
  • Thiết kế khách sạn 4 sao
  • Thiết kế khách sạn 5 sao
  • Thiết kế khách sạn phong cách hiện đại
  • Thiết kế khách sạn phong cách tân cổ điển
  • Thiết kế khách sạn phong cách cổ điển.
  • Thiết kế khách sạn phong cách châu Âu
  • Thiết kế khách sạn phong cách Á Đông.

Quy trình thực hiện dịch vụ thiết kế khách sạn tại Không Gian Vàng

Bước 1: Khách hàng sẽ liên hệ qua số hotline hoặc đến trực tiếp văn phòng của Không Gian Vàng để lại thông tin và yêu cầu.

Bước 2: Kiến trúc sư sẽ xuống tận nơi khảo sát hiện trường và trao đổi với khách hàng về định hướng thiết kế khách sạn.

Bước 3: Lập bản vẽ thiết kế sơ bộ sau đó trình bày ý tưởng cho khách hàng tham khảo. Nếu khách hàng đồng ý với phương án thiết kế đó mới tiến hành dựng bản vẽ chi tiết và bản vẽ phối cảnh 3D chính thức.

Bước 4: Khách hàng xem bản vẽ thiết kế 3D nếu có chỉnh sửa gì sẽ chỉnh sửa lần cuối và chốt bản vẽ thiết kế. Chúng tôi sẽ tiến hành cung cấp cho các bạn bộ hồ sơ bản vẽ thiết kế đầy đủ bao gồm: bản vẽ mặt cắt, bản vẽ mặt đứng, bản vẽ mặt ngang, bản vẽ thiết kế từng tầng, bản vẽ phối cảnh 3D, bản vẽ điện nước, bản vẽ phòng cháy chữa cháy...

Bước 5: Thanh lý hợp đồng. Sau khi bàn giao bộ hồ sơ thiết kế khách sạn cho khách hàng, công ty tiến hành thanh lý hợp đồng với khách.

Nếu khách có nhu cầu thi công trọn gói có thể ký kết thêm chúng tôi sẽ đồng hành với bạn trong suốt công trình. Cam kết mang đến cho các bạn những công trình khách sạn tiện nghi và sang trọng.

 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN