Dịch vụ tư vấn giám sát xây dựng công trình uy tín

Dịch vụ tư vấn giám sát xây dựng công trình uy tín

Dịch vụ tư vấn giám sát xây dựng công trình uy tín

Để đảm bảo chất lượng cho các công trình xây dựng thì ngoài việc lựa chọn được một đơn vị thiết kế giỏi, một nhà thầu thi công tốt thì đừng quên chọn một đội ngũ tư vấn giám sát hiệu quả. Vai trò của những người làm tư vấn giám sát xây dựng công trình rất lớn họ giúp đảm bảo cho công trình được xây dựng theo đúng thiết kế và đúng tiến độ. Hỗ trợ chủ đầu tư xử lý các sai sót phát sinh tại hiện trường.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thi công và giám sát xây dựng, công ty Cổ phần đầu tư Không gian vàng hân hạnh giới thiệu với khách hàng dịch vụ tư vấn giám sát xây dựng công trình. Chúng tôi cam kết sẽ đồng hành với các bạn trong quá trình thi công để tạo nên những công trình chất lượng.

tư vấn giám sát xây dựng công trình

Tại sao chủ đầu tư cần sử dụng dịch vụ tư vấn giám sát công trình xây dựng?

Trên thực tế, để xây dựng hoàn thiện một công trình dù lớn hay nhỏ đều cần rất nhiều thời gian và công sức. Các chủ đầu tư sử dụng dịch vụ tư vấn giám sát công trình xây dựng là cách đảm bảo cho việc thi công xây lắp được diễn ra theo đúng tiến độ và theo đúng thiết kế.

Các kỹ sư giám sát với trình độ cao sẽ giúp phát hiện kịp thời và xử lý các chi tiết công trình mà công nhân thi công sai. Hỗ trợ chủ đầu tư, nhà thầu sửa chữa nhanh chóng sai sót tại hiện trường.

Phạm vi của dịch vụ thi công giám sát xây dựng bao gồm:

  • Giám sát chất lượng thi công các công trình
  • Giám sát tiến độ thi công các công trình.
  • Kiểm tra đánh giá các biện pháp thi công, an toàn lao động và vệ sinh môi trường.
  • Giám sát và thử nghiệm chất lượng vật liệu xây dựng sử dụng thi công.
  • Kiểm tra và xác nhận khối lượng thi công theo thiết kế.
  • Nghiệm thu các công trình xây dựng theo quy định của nhà nước.

tư vấn giám sát xây dựng công trình

Chi tiết về các gói dịch vụ tư vấn giám sát của Không gian vàng

Dịch vụ giám sát thi công toàn bộ quá trình xây dựng với hình thức này cán bộ giám sát thi công của công ty sẽ có mặt theo thời gian yêu cầu của khách hàng. Sau đó chúng tôi cam kết sẽ làm việc theo đúng bản vẽ thiết kế nhà ở, đảm bảo cho việc thi công sẽ diễn ra theo đúng kỹ thuật và đúng bản vẽ thiết kế. Tiếp đến là kiểm tra năng lực nhân sự, máy móc, vật tư phục vụ thi công. Nếu phát hiện ra sai sót, cán bộ giám sát sẽ báo chủ đầu tư và nhà thầu khắc phục ngay.

Dịch vụ giám sát thi công kết hợp trông coi vật tư với hình thức này cán bộ giám sát sẽ có măt 24/24h trên công trình nhằm kiểm tra quá trình thi công, trông coi vật tư đảm bảo việc thi công diễn ra đúng kỹ thuật.

tư vấn giám sát xây dựng công trình

Dịch vụ giám sát thi công thường nhật với dịch vụ này các cán bộ giám sát của công ty sẽ có mặt khoảng 1-2 giờ mỗi ngày để kiểm tra tiến độ thi công, phát hiện và báo cáo các lỗi xảy ra trong quá trình thi công.

Dịch vụ giám sát các giai đoạn chính của công trình với hình thức này cán bộ giám sát thi công chuyên mô sẽ có mặt trong các giai đoạn như ép cọc thử, kiểm tra áp lực cọc, đan thép, ghép cốp pha móng, đổ sàn các tầng... Tất cả những giai đoạn chính sẽ được giám sát cụ thể.

Không gian vàng là một công ty tư vấn giám sát xây dựng nên nếu các bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ hãy liên hệ nhanh chóng với số hotline để được tư vấn và trợ giúp miễn phí nhé!

popup

Số lượng:

Tổng tiền: