Dịch vụ thiết kế thi công nhà ở trọn gói

Dịch vụ thiết kế thi công nhà ở trọn gói

Hầu hết các gia chủ khi bắt tay vào xây dựng nhà ở đều cảm thấy vô cùng lo lắng với các khâu chuẩn bị như: thiết kế, thi công, xin phép xây dựng, hoàn thiện nội thất...Trong đó đau đầu nhất đó là chọn được một đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế thi công nhà ở trọn gói uy tín. Dịch vụ này sẽ giúp cho quý khách hàng am tâm hơn quá trình xây dựng nhà ở.

Công ty Cổ phần đầu tư Không Gian Vàng hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế và thi công xây dựng chính là đơn vị uy tín cung cấp dịch vụ thiết kế thi công nhà ở trọn gói tại Thanh Hóa cho quý khách hàng tham khảo.

Lựa chọn đơn vị thiết kế thi công nhà ở trọn gói ở đâu tốt?

Việc chọn đơn vị thiết kế và thi công nhà đặc biệt quan trong vì nó sẽ giúp chủ đầu tư tiết kiệm được rất nhiều thời gian, công sức và tiền bạc. Trong suốt quá trình thi công các bạn không thể quán xuyến được chi tiết mọi việc của công trình. Và cũng không phải ai cũng có đủ chuyên môn để giám sát các công trình xây dựng.

Nếu chọn đội thi công kém chất lượng, không có tinh thần trách nhiệm thì rất có thể sẽ ảnh hưởng đến tiến độ thi công công trình. Ngoài ra, tay nghề kém sẽ khiến cho căn nhà thi công không được như ý. Do đó, để đảm bảo chất lượng thi công cho căn nhà các bạn nên chọn đội thi công chuyên nghiệp và uy tín.

Dịch vụ thiết kế thi công nhà trọn gói của Không Gian Vàng sẽ giúp khách hàng giải quyết hết những băn khoăn lo lắng trong quá trình xây dựng nhà ở. Với đội ngũ kiến trúc sư và kỹ sư có kinh nghiệm và tay nghề cao. Khách hàng chỉ cần yên tâm chờ đến ngày nhận chìa khóa vào nhà mà không phải lo lắng quá nhiều.

Dịch vụ thiết kế thi công xây dựng nhà trọn gói bao gồm:

Tư vấn thiết kế nhà ở: Kiến trúc sư sẽ tư vấn cho khách hàng về cách bố trí mặt bằng, cơ cấu phòng ốc phù hợp với mục đích sử dụng của khách.

Dịch vụ xin phép xây dựng nhà ở: Chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng làm dịch vụ xin phép xây dựng.

Thiết kế kiến trúc: Công ty sẽ hỗ trợ khách hàng thiết kế công trình nhà ở. Chúng tôi sẽ cung cấp hệ thống bản vẽ thiết kế mặt bằng, móng, thiết kế điện, nước, thiết kế nội thất...

Thi công xây dựng trọn gói từ khi khởi công đào móng cho đến khi hoàn thiện nội thất căn nhà và chìa khóa trao tay là khách chỉ việc xách vali đến ở.

Lý do nên chọn dịch vụ thiết kế thi công nhà trọn gói của Không Gian Vàng?

Đầu tiên đó là uy tín của công ty, Không gian vàng đã có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế và thi công các công trình nhà ở, cao ốc văn phòng, công trình công nghiệp...Nến chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho khách hàng ngôi nhà hoàn hảo nhất.

Với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng có trình độ cao sẽ mang đến cho khách hàng dịch vụ chuyên nghiệp. Từ bước lập bản vẽ thiết kế cho đến toàn bộ quá trình thi công đều rất chi tiết và tận tình từng bước giúp khách hàng yên tâm khi giao việc xây dựng nhà cho chúng tôi.

Tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí. Chúng tôi cam kết sẽ quản lý quá trình thiết kế và thi công một cách tối ưu nhất. Khách hàng sẽ nhận được bản vẽ thiết kế đúng thời hạn. Thi công đúng các hạng mục đã quy định trong thiết kế. Và thi công theo đúng thời gian đã đề ra. Hạn chế tối đa các chi phí phát sinh giúp gia chủ tiết kiệm chi phí.

Công ty chịu trách nhiệm bảo hành công trình dài hạn. Bảo hàng kết cấu lên đến 10 năm. Bảo hành phần thi công hoàn thiện đối với từng hạng mục từ thời gian 1 năm trở lên.

Khi chọn dịch vụ thiết kế thi công nhà ở trọn gói của Không Gian Vàng các bạn sẽ không phải quan tâm quá nhiều việc mà công trình vẫn được hoạt động một cách trơn tru nhất.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: